0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website bán đồ gia dụng

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 21, 2016
  • Ngày kết thúc: September 27, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Được coi như là cánh tay của các chị em phụ nữ, đồ gia dụng đã trở thành một mặt hàng thiết yếu đối với biết bao gia đình Việt. Ở Việt Nam các cửa hàng bán đồ gia dụng ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Và lúc này cần lắm cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng phát triển là phải thiết kế website bán đồ gia dụng.

website-ban-do-gia-dung

Thiết kế website bán đồ gia dụng sẽ tạo mối liên hệ giữa cửa hàng với khách hàng. Mọi vật đồ gia dụng với nhiều chức năng, kiểu cách, mẫu mã và hình dạng khác nhau sẽ được cập nhật lên website của cửa hàng. Người mua cũng có thể đặt hàng ngay trên website cửa hàng trong  bất cứ khoảng thời gian nào. Hơn vậy trang web của bạn sẽ được liên kết với nhiều trang mạng xã hội khác như google, facebook, coccoc,…

VN4U chúng tôi xin đưa ra cho bạn những lý do tại sao việc thiết kế website sẽ đem lại những tác dụng bất ngờ đến doanh thu của doanh nghiệp.

1. Đầu tiên trang web sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng qua các công cụ tìm kiếm như : google, coccoc, bing,… kinh doanh có nhiều cơ hội để được khách hàng biết đến.

2. Không những mở rộng được thị trường, doanh nghiệp của bạn còn được thâm nhập vào các thị trường mới. Doanh nghiệp sẽ được nhiều khách hàng biết đến trên phạm vi toàn quốc. Điều này đã mở ra cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường ra nhiều khu vực mà không đòi hỏi nhiều chi phí .

3. Thông qua website, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng của dịch vụ.

4. Quy trình quản lý được tự động hóa chặt chẽ qua nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, website còn có tính bảo mật cao.

5. Hơn vậy website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Thật tuyệt vời phải không, để có được một website bán đồ gia dụng thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty VN4U chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội tại VN4U chúng tôi.