0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website bán nội thất cao cấp

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 21, 2016
  • Ngày kết thúc: September 26, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Để làm nên cái gọi là “biệt thự” của mỗi ngôi nhà phải kể đến cách trang trí nhà cửa và các đồ nội thất trong căn nhà ấy. Đồ nội thất cao cấp chính là yếu tố quan trọng để làm nên sự sang trọng quý tộc cho mỗi gia đình. Trên thị trường Việt Nam có vô vàn cửa hàng hay công ty doanh nghiệp cung cấp đồ nội thất cao cấp. Và để vẽ lên thương hiệu của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp bạn trong lòng độc giả thì xin mời quý khách hãy đến với dịch vụ thiết kế website bán nội thất của VN4U. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

xuong-moc-ha-tinh

Website nội thất sẽ là nơi giúp bạn khẳng định uy tín, thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Trang web sẽ  giúp bạn giải tỏa mọi khó khăn của cửa hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về chất liệu, hình dáng, màu sắc, giá tiền của sản phẩm nội thất mà mình lựa chọn cùng với các loại hình ưu đãi của cửa hàng.
Tại sao bạn nên chọn VN4U chúng tôi để thiết kế website bán nội thất ???
VN4U hứa hẹn sẽ mang đến mẫu website nội thất chuẩn SEO với những thiết kế tinh tế hình ảnh màu sắc bắt mắt thu hút bạn từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa :
– Các menu sắp xếp hợp lý giúp khách hàng tìm kiếm ngay thông tin mình đang cần ngay từ lần truy cập đầu .

– Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm ngay trên website mà không cần đến cửa hàng.
–  Website được tích hợp sẵn với các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, G+…
– Giao diện tích hợp trên toàn bộ các thiết bị di động.
– Thống kê được số lượng đơn hàng và các sản phẩm được bán đi mỗi ngày cũng như số doanh thu mà cửa hàng bạn thu  về..
– Và không chỉ vậy  còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ ưu đãi khác của chúng tôi.
Với cơ hội để phát triển lĩnh vực kinh doanh thuận tiện như vậy thì tại sao bạn không liên hệ với VN4U để chúng tôi giúp bạn thiết kế website bán nội thất cho doanh nghiệp của mình. VN4U sẽ rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng !!!