0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website công ty vận tải du lịch

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 16, 2016
  • Ngày kết thúc: September 22, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Giao thông vận tải là ngành sản xuất vật chất đặc biệt. Tuy không trực tiếp tạo ra sản phẩm nhưng lại làm tăng giá trị các mặt hàng sản phẩm thông qua quá trình vận chuyển. Cùng với sự phát triển của các hoạt động kinh doanh, dịch vụ, du lịch thì hoạt đông giao thông vận tải cũng diễn ra khá đa dạng và phong phú. Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các công ty giao thông vận tải vận tải du lịch. Nếu công ty bạn đã và đang có ý định thiết kế website công ty vận tải du lịch hãy liên hệ đến VN4U.

website-cong-ty

VN4U sẽ đưa ra cho bạn những lý do tại sao cần thiết kế website công ty vận tải du lịch:
1. Website công ty vận tải du lịch có giao diện web đẹp, sống động với những hình ảnh hoàn hảo,…
2. Bố cục website thiết kế khá rõ ràng, tinh tế, giúp khách truy cập được sản phẩm, dịch vụ hay thông tin cần thiết  một cách nhanh nhất.
3. Tính năng web dễ quản lý, sử dụng, cập nhật thông tin, sản phẩm.
4. Website được thiết kế với tính năng bảo mật cao.
5. Trang web có thể dễ dàng liên kết với các trang tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing,…
6. Web được bảo hành và bảo trì trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng hosting.
Với những lý do trên tại sao bạn không thiết kế cho công ty vận tải du lịch của mình một website riêng để dễ dàng quản lý, dễ dàng cập nhật. Khách hàng cũng sẽ biết được mọi thông tin về dịch vụ giao thông vận tải cùng các dịch vụ hỗ trợ khác của công ty bạn. Thương hiệu cùng với uy tín của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ không ngừng nâng cao và dần chiếm lĩnh thị trường giao thông. VN4U rất hân hạnh khi được hợp tác và hỗ trợ cho công ty bạn . Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng gói dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội của chúng tôi. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại !!!