0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website nhà hàng

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 15, 2016
  • Ngày kết thúc: September 21, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Khi đời sống của mỗi cá nhân phát triển kéo theo đó hàng loạt các loại sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa ra mắt và cuốn hút con người. Về lĩnh vực thực phẩm phải kể đến kho ẩm thực độc đáo với những màu sắc và mùi vị hấp dẫn cuốn hút các giác quan của con người. Các nhà hàng ẩm thực hình thành với mục đích đáp ứng nhu cầu ăn uống của con người. Đó là những nhà hàng với các món ăn sơn hào hải vị, hoặc cũng có thể đi chuyên sâu vào ẩm thực của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia dân tộc. Nhằm giúp các nhà hàng, quán ăn quảng bá các món ăn của mình nhiều dịch vụ thiết kế website nhà hàng ra đời.

clip_vn4u_vn1

Website nhà hàng sẽ là nơi đăng tải các món ăn của nhà hàng, quán ăn đó có thể là những món ăn truyền thống, cũng có thể đó là những món ăn mới, những món ăn hấp dẫn trong thực đơn của nhà hàng. Trang web sẽ gắn kết khách hàng đến với cửa hàng, khách hàng sẽ biết đến các món ăn hấp dẫn  và các thông tin của nhà hàng, khách hàng có thể đặt hàng ngay trên trang web của nhà hàng. Và ngược lại nhà hàng sẽ dễ dàng nhận được đơn đặt hàng bất cứ lúc nào. Còn gì tiện lợi hơn vậy??? Nhà hàng sẽ thể hiện được sự uy tín, độc đáo và sang trọng của mình qua  thiết kế website nhà hàng . Hơn vậy trang web còn có thể thống kê lượng đơn đặt hàng, các đơn hàng đã hoàn thành và doanh thu của cửa hàng trong ngày, trong tháng, trong năm,..

Để có được một website cho cửa hàng mình hãy liên hệ tới công ty VN4U để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín tạị Hà Nội của chúng tôi. Xin cảm ơn !