0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website tin tức tại Hà Nội

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 15, 2016
  • Ngày kết thúc: September 26, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của hệ thống mạng lưới internet, website tin tức được xem như là mô hình có tính phổ biến cao và phong phú nhất bởi khả năng cập nhật đa dạng, xuất bản thông tin nhanh chóng. Website tin tức sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của một trang web đó là: quản lý, quảng cáo, hỗ trợ tìm kiếm, hệ thống bình chọn, thống kê, … không giới hạn về số lượng câu chữ hay thời gian đăng tải. Trang web tin tức cũng giúp cho người dùng có thể truy cập và tìm kiếm tin tức mới trong ngày, hoặc các tin tức mà họ quan tâm một cách thuận tiện hơn.

.

web-game

 

Website sẽ được thiết kế với bố cục đơn giản không quá phức tạp, cầu kì; cũng không quá khoa trương. Với bố cục đơn giản mà lại thể hiện sự tinh tế sáng tạo trang web sẽ tạo được sự dễ dàng trong quá trình tìm kiếm của người dùng hay cũng như người xem.

mh-magazine-lite1-1

Để thiết kế website tin tức hãy nhanh tay liên hệ tới VN4U chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí hoàn toàn và sử dụng dịch vụ thiết kế  website giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.

bresponzive

Ngoài ra website tin tức còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  1. Trang web sẽ được hiển thị tối ưu trên tất cả các thiết bị di động.
  2. Thiết kế Website đạt chuẩn, hoàn hảo.
  3.  Hệ quản trị dễ dàng cho người sử dụng.
  4. Tính năng bảo mật cao.
  5. Thời gian tải trang nhanh nhờ tối ưu code một cách hoàn chỉnh.
  6.  Có thể dễ dàng truy cập với các trang mạng xã hội khác như facebook, youtube, …

Với nhiều tính năng nổi trội như vậy tại sao bạn không tìm đến VN4U để mang về cho mình mẫu thiết kế website tin tức hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng ưu Việt trên. VN4U rất hân hạnh khi được hợp tác với quý khách, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một website tin tức ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách đã làm nên một VN4U vững mạnh, trưởng thành với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm.