0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website tin tức

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 26, 2016
  • Ngày kết thúc: October 5, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay
Bạn đã và đang có ý định thiết kế website tin tức mới mẻ, hot để đưa tin tức tiếp cận tới với những người dùng internet, hay là một doanh nghiệp truyền thông muốn thu hút nhiều khách hàng đến với mình hoặc một tổ chức nào đó. Website tin tức là một mô hình website khá tiêu biểu, cập nhật những tin tức mới nóng bỏng đến với mọi người mà VN4U chúng tôi đã thiết kế. Để thiết kế website tin tức hãy gọi ngay cho VN4U  để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Hiện nay, website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến và phong phú độc đáo nhất bởi khả năng cập nhật đa dạng và xuất bản thông tin nhanh. Vậy nên Thiết Kế Website Tin Tức rất phù hợp với các cơ quan, tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang website để cung cấp tin tức tiếp cận người dùng internet,… Website tin tức cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của một website như: quản lý quảng cáo, thống kê, hỗ trợ tìm kiếm, hệ thống bình chọn,…không giới hạn về kí tự, số lượng bài viết hay thời điểm đăng tải. Hơn vậy, trang web tin tức có tốc độ truy cập nhanh và rất thuận tiện cho người tìm kiếm.

Website được thiết kế với cấu trúc hoàn mỹ thuận tiện cho khách hàng truy cập trên website. Mọi  thông tin nổi bật sẽ được hiển thị ngay đầu trang hiện theo danh sách, kèm tóm tắt nội dung và hình ảnh. thu hút người truy cập. Trang web dễ dàng sử dụng và thuận lợi cho người quản trị quản trị viên dễ dàng thêm bớt, chỉnh sửa nội dung tin tức. Website được hỗ trợ responsive, hiển thị mobile triệt để và được liên kết với các trang mạng trực tuyến khác như google, coccoc, facebook,…

Liên hệ với VN4U để không bỏ lỡ những ưu đãi từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi. Hãy thiết kê website tin tức để cập nhật và đưa lên website của bạn những tin tức mới mẻ, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội của chúng tôi.