0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website nhà hàng Nam Phương

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 27, 2016
  • Ngày kết thúc: September 7, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Website nhà hàng Nam Phương là  mẫu website tâm đắc nhất được thiết kế khá tinh tế , chuẩn SEO với hình ảnh đặc sắc màu sắc bắt mắt, giao diện hài hòa đã gợi lên sự tinh tế, thuần túy của quán ăn. Thiết kế website nhà hàng sẽ giúp bạn thể hiện được sự thuần túy, tinh tế và sang trọng của nhà hàng với kho ẩm thực độc đáo.

Khách hàng sẽ bị lôi cuốn, đắm mình trong thế giới những món ăn phong phú, đa dạng của nhà hàng bạn. Không những vậy thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ không ngừng được nâng cao, ngày càng chiếm được ưu thế trong lòng khách hàng.

website-nha-hang-nam-phuong

Website được thiết kế với nhiều chức năng và có bố cục tương đối đơn giản:

1.Thiết kế chuẩn SEO, có thể dễ dàng liên kết với các trang mạng xã hội khác như G+, Facebook, …

2.Giao diện có thể tùy biến linh hoạt, có thể thay đổi giao diện website trong quá trình sử dụng

3.Hiển thị các sản phẩm mới nhất của công ty bằng các hình ảnh tiêu biểu, hơn vậy quý khách hàng còn có thể click vào hình ảnh các sản phẩm để xem thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đó.

4.Món ăn được sắp xếp theo từng loại:.Món ăn mới , món ăn nổi bật,món ăn đặc sản,.. giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm cần thiết một cách nhanh chóng.

5.Thiết kế website nhà hàng được hoạt động trơn tru, đầy đủ các tính năng ưu việt.

6. Dễ dàng sử dụng và quản trị website : sử dụng hệ thống quản trị nội dung giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm một cách dễ dàng.

7.Cấu hình thân thiện với Công cụ tìm kiếm Google.

8.Đặt hàng đơn giản, tiện lợi: mục đặt hàng thân thiện với khách hàng mà  chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

9. Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.

Bạn muốn thiết kế website nhà hàng nhưng còn nhiều băn khoăn do dự và nhiều thắc mắc. Đừng lo lắng hãy liên hệ với VN4U để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. VN4U mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài với nhà hàng của bạn. Sự thành công, hài lòng của quý khách cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của VN4U .