0904995002
lilalo.nguyen
+

Website tuyển sinh tại Hà Nội

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: September 27, 2016
  • Ngày kết thúc: October 7, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Mỗi mùa cây chồi lá cũng là mỗi lần các học sinh, sinh viên bắt đầu cắp sách đến trường, báo hiệu cho một khởi đầu mới, một sự vươn lên trưởng thành hơn trong cuộc sống. Đối với các học sinh, sinh viên nhập học lại tập trung quan tâm đến việc tìm kiếm và chọn trường. Bởi đây là ngôi trường học của bạn suốt những năm tháng học sinh, sinh viên. Và hơn hết đó cũng là yếu tố quyết định tương lai của họ. Hiện nay trên phạm vi cả nước có khoảng 500 các trường đại học phổ thông . Có lẽ điều cần thiết cho công tác tuyển sinh của mỗi nhà trường là có một website tuyển sinh cho mình. Ngôi trường đại học của bạn đã có ý định thiết kế website tuyển sinh chưa ???

tuyen-sinh-nhat-no-responsive1-1

Website tuyển sinh sẽ hỗ trợ cho hoạt động một số chức năng tiêu biểu như sau :

  • Website sẽ giúp bạn tuyển sinh học sinh, sinh viên dễ dàng hơn. Nhà trường chỉ cần đăng tải mọi thông tin cùng với các hồ sơ cần thiết phục vụ cho công việc tuyển sinh lên trang web của nhà trường. Không chỉ thế, bạn còn có thể đăng tải các hoạt động vui chơi hay các công việc sắp tới diễn ra của nhà trường
  • Qua website ban tuyển sinh cũng có thể trả lời mọi thắc mắc của học sinh, sinh viên; tư vấn cho học sinh, sinh viên mọi chuyên ngành trong nhà trường.
  • Website sẽ tạo nên sự uy tín và thân thiện của nhà trường. Đồng thời cũng tạo nên sự tin tưởng của học sinh, sinh viên vào nhà trường. Và thể hiện sự khoa học trong công việc của nhà trường.

tuyen-sinh-nhat-no-responsive1

Thiết kế website tuyển sinh là mô hình thiết kế website khá mới mẻ được thiết kế khá tinh tế . Để sở hữu gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội hãy nhanh tay gọi đến công ty VN4U để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí; hơn nữa còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ từ dịch vụ. VN4U đảm bảo bạn sẽ không hề hối hận khi kí kết hợp đồng với công ty chúng tôi. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những website chuyên nghiệp với giao diện hoàn hảo, hình ảnh sắc nét ,.. Xin cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi !!!