0904995002
lilalo.nguyen
+

Kiến thức website có thể bạn chưa biết

Đăng bởi: admin | Cập nhập lúc: 12-10-2016 06:03| Chuyên mục: Tin Tức Người xem : 116 Views

Ngày nay, với sự bùng nổ và phát triển vượt bậc của mạng lưới internet, các nhà kinh doanh luôn cần đến ít nhất một website để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng bạn, cũng như các dịch vụ, sản phẩm hàng hóa mà bạn kinh doanh. Để thiết kế trang web trước hết bạn cần phải biết đến những điều cơ bản nhất về thiết kế website . Dưới đây công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội –VN4U xin giới thiệu tới quý khán giả một số điều cơ bản về thiết kế website . thiet-ke-website-tai-ha-noi
 1. Vậy website là gì?
Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng bạn trên mạng Internet. Văn phòng nầy mở cửa vào bất kỳ thời gian nào. Khách hàng có thể mua bán sản phẩm của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi chỉ cần truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Ở đây người truy cập có thể trực tiếp thực hiện nhiều việc trên website như giao tiếp, tương tác, trao đổi thông tin với chủ website và những người truy cập khác. Có thể coi Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng, là nơi để tương tác giao dịch với khách hàng.
 1. Các yêu cầu của website
Giống như một doanh nghiệp, một website cần 3 yếu tố cơ bản là:
 • Tên miền
 • Web Hosting.
 • Các trang web tương ứng với yếu tố vật chất kỹ thuật và máy móc của doanh nghiệp trong đời thường.
 1. Các loại website
 • Website giới thiệu:là trang web dùng để giới thiệu về một cá nhân hay một đơn vị. Website này chứa ít trang, và dễ thiết kế.
 • Website lưu trữ thông tin:là thiết kế trang web chứa các thông tin chuyên môn được sắp xếp thành nhiều đề mục và nhiều tiêu đề. Website được cập nhật thường xuyên các thông tin mới và được sắp xếp sao cho người xem có thể tìm được ngay những thông tin mình muốn tìm.
 • Website truyền dữ liệu:được thiết kế để thu nhận các thông tin từ xa, đòi hỏi các nhà thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực điện toán lẫn chuyên môn.
 • Website thương mại:chứa thông tin hàng hoá và dịch vụ, nhiều form và các script tính toán để người tiêu dùng có thể mua và trả tiền ngay trên trang web.
thiet-ke-website-dang-dien-may-dien-lanh-dien-tu
 1. Các thành phần thường có trong trang web
Hình ảnh: gif và jpg, banner, logo, counter, search form, navigat,header, footer, frame, forum, chat, multimedia,… Đây là những điều cơ bản, cần thiết cho việc thiết kế website uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đang có ý tưởng công ty thiết kế website tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với VN4U để mang lại cho doanh nghIệp bạn một website chuẩn SEO hoan hảo về giao diện, đa dạng về chức năng. VN4U chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý khách hàng. Bởi sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.
Tags:

Chia sẻ

Viết bình luận