0904995002
lilalo.nguyen
+

Thiết kế website thành công

Đăng bởi: admin | Cập nhập lúc: 12-10-2016 08:50| Chuyên mục: Tin Tức Người xem : 83 Views

Một website đẹp và bắt mắt là một trong những điều quan trọng, tạo sự chú ý của người truy cập nhưng hầu hết các doanh nghiệp khi định hình cho mình một trang web thường không hay để ý đến cái nhìn của người dùng. Thế nên, để thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn nên tìm hiểu cho mình những thông tin cơ bản về website. VN4U xin được cung cấp cho bạn một số những lưu ý cơ bản khi thiết kế website và tránh các lỗi dưới đây.

thiet-ke-website-tai-ha-noi2

1.Kích cỡ website quá lớn Đó là lỗi lớn nhất mà mỗi người thiết kế giao diện website thường hay mắc phải. Khách hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc cập nhật moi thông tin của website bạn.

2.Bố cục website rắc rối, phức tạp. Để thiết kế website tại Hà Nội, việc phải tiến hành trước tiên là xây dựng lên một sơ đồ cho website của bạn. Kế hoạch đó bao gồm tất cả các danh sách cụ thể những gì cần phải làm như: các chuyên mục, số lượng trang, liên kết các trang, liên kết chuyên mục, dịch vụ và nội dung thông tin cho từng trang, từng chuyên mục . Tiếp đến là tạo cho website một form thông tin liên hệ, chỉ dẫn và đặt lên các trang ở một vị trí phù hợp và hạn chế sự thay đổi ở các trang khác cho người đọc dễ dàng nhận thấy.

thiet-ke-web-thanh-cong

3.Hạn chế quảng cáo loè loẹt và quá sặc sỡ. Các website của Việt Nam hiện nay rất hay thường xuyên mắc lỗi này, các nhà quản trị trang web đã quá chú trọng vào nguồn thu quảng cáo từ việc cho đặt banner, logo cho nên các trang đó dường như không còn mang tính thẩm mỹ cũng như nét đặc trưng riêng của mình. Các website hàng đầu thế giới đã giảm thiểu việc cho đặt banner hay logo quảng cáo trên trang chủ website của mình, chuyển hướng tập trung vào nhiệm vụ cung cấp dịch vụ tìm kiếm, họ đã nâng cao chất lượng dịch vụ và nội dung tin tức để thu hút khách hàng. Vậy nên khi thiết kế website, bạn nên biết dàn trải một cách hợp lý các logo quảng cáo vào các trang chuyên mục khác.

4.Thông tin chết Bạn nên cân nhắc các chủ đề thông tin trên tran web và việc làm sao cho các thông tin trên website của bạn luôn độc đáo, mới lạ và cuốn hút người xem.

Xem thêm : Website có thực sự cần cho doanh nghiệp

Đó là những lưu ý khá cơ bản để giúp bạn có thể tránh trong quá trình thiết kế website. Để mang lại cho doanh nghiệp hay cửa hàng bạn mẫu thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với VN4U để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Ngay bây giờ hãy bắt tay vào việc xây dựng một ý tưởng độc đáo mới lạ, nhuộm màu phong cách cửa bạn cho trang web. VN4U sẽ giúp bạn thực hiên điều đó.

Tags:

Chia sẻ

Viết bình luận